Nằm mơ thấy voi là điềm hên hay xui ? Đánh số mấy ?

27/04/2021

Ngủ mơ thấy voi là điềm hên hay xui ? Đánh số mấy ? Chiêm bao thấy con voi thường là một giấc mộng hiếm gặp đối với nhiều người, tuy nhiên điều đó không có nghĩa là bạn sẽ không bao giờ nằm mê thấy nó. Vậy hãy cùng chúng tôi đi giải mã và tìm ra con số may mắn cho kết quả Xo so mien bac qua bài viết dưới đây nhé.

mơ thấy voi

1. Giải mã giấc mơ thấy voi

Chiêm bao thấy con voi đen

Theo các chuyên gia nghiên cứu, việc bạn nằm mê thấy một con voi đen có ý nghĩa vừa tốt là vừa xấu. Chiêm bao thấy voi đen cho thấy công việc là ăn của bạn dạo gần đây không được ổn định, hay gặp phải những rào cản từ phía bên ngoài, khiến công việc bị ngưng trệ.

Nằm ngủ mê thấy mình đang cưỡi voi

Giấc chiêm bao thấy bản thân đang cưỡi voi là một giấc mộng tốt. Điều này cho thấy bạn là một người rất có lý tưởng, có chủ kiến riêng của bản thân, cuộc sống của bạn đang được kiểm soát một cách rất ổn thỏa và tốt đẹp.

Nằm mê thấy bị voi đuổi

Giấc mộng này cho biết ở thời điểm hiện tại bạn đang phải đối đầu với một phe mạnh. Tuy nhiên, nhược điểm của đối phương là ưa nịnh, thích những lời khen ngợi của người khác. Tuy nhiên, muốn chiến thắng bạn hãy hạ thấp cái tôi của mình và đưa ra nhiều lời khen ngời, nịnh nọt hơn để khuất phục đối phương.

Chiêm bao thấy Voi chết

Nằm ngủ mê thấy Voi chết có ý nghĩa không mấy tốt lành. Giấc mộng này cho biết bạn sắp bịthất thoát về tiền bạc do bị lấy cắp hoặc do cách chi tiêu không hợp lý của bạn. Tuy nhiên về công việc thì gặp nhiều trở ngại, thử thách. Vì thế, bạn cần phải cố gắng thật nhiều hơn nữa thì mới có thể đạt được thành công như ý muốn.

Mộng mị thấy Voi con

Ý nghĩa của giấc chiêm bao này thấy Voi con muốn nhắc nhở bạn hãy cẩn thận với những người xung quanh. Tuy nhiên người bạn coi là tri kỷ đang giấu giếm bạn điều gì đó. Còn người bạn không có thiện cảm thì lại là một người tốt, đối xử chân thành với mình. Vậy nên, bạn cần kiên nhẫn tìm hiểu kỹ càng về các mối quan hệ xung quanh mình để có thể biết được ai tốt ai xấu

Chiêm bao thấy voi rượt

Giấc chiêm bao này mang ngụ ý báo bạn biết bạn đang có 1 thế lực nào đó dồn ép bạn, bạn đang rất mệt mỏi và muốn buông xuôi tất cả khi phải đối mặt với kẻ đó. Tuy nhiên cách tốt nhất là cố gắng chịu đựng vì có câu “ quân tử trả thù 10 năm chưa muộn”, sau 1 thời gian bạn sẽ ổn thôi.

Nằm ngủ mê thấy 1 đàn voi

Giấc mộng này là dấu hiệu cho thấy bạn sắp gặp được những người có cùng chí hướng cùng mục tiêu giống bản thân bạn. Hãy cùng những người bạn tiến về phía trước để nhanh chóng hướng đến con đường thành công nhé!

Chiêm bao thấy con voi tìm kiếm voi mẹ

Giấc mộng này là dấu hiệu cho thấy bạn và gia đình sắp chào đón thành viên mới trong gia đình. Thành viên này sẽ đem lại nhiều niềm vui và tiếng cười trong tương lai. Tuy nhiên thành viên này cũng chính là sợi dây liên kết tình cảm giữa vợ chồng ngày càng khăng khít và yêu thương nhau.

Dưới đây là một vài con số may mắn ứng theo từng giấc mộng mà xsmb trực tiếp đưa ra, mời bạn cùng tham khảo.

 • Chiêm bao thấy voi rừng: 54
 • Chiêm bao thấy đàn voi: 78
 • Chiêm bao thấy voi khổng lồ: 12, 04
 • Chiêm bao thấy 1 con voi: 78
 • Chiêm bao thấy 2 con  voi: 98
 • Mơ thấy voi húc đổ cây: 37
 • Mơ thấy bị voi dẫm chết: 88
 • Mơ thấy sư tử tấn công voi: 78, 04
 • Chiêm bao thấy voi vào nhà: 56
 • Mơ thấy ngủ với voi: 12
 • Mơ thấy bố mẹ cưỡi voi: 56
 • Mơ thấy anh trai chơi với voi: 76
 • Mơ thấy người yêu cũ cưỡi voi: 87

Chúc các bạn may mắn và trúng lớn với giấc mộng thấy voi nhé !