Mơ thấy thạch sùng đánh con gì? Ý nghĩa giấc mơ thấy thạch sùng

Cùng chuyên mục giải mã giấc mơ, hôm nay hãy cùng chúng tôi giải mã giấc mơ thấy thạch sùng xem có ý nghĩa gì? Mơ thấy thạch sùng đánh con gì? Hay mơ thấy thạch sùng là điềm báo tốt hay xấu. Tất cả sẽ được giải mã ngay sau đây.

Giải mã giấc mơ thấy thạch sùng 

Giới thiệu qua Thạch sùng là một loài bò sát bản địa Đông Nam Á, chúng thường bò trên tường nhà để tìm kiếm thức ăn như kiến, muỗi và các loài côn trùng có kích thước nhỏ hơn.

Mơ thấy thạch sùng kêu trong nhà: điềm báo bạn và gia đình sắp sửa hao tốn tiền của, bạn nên cẩn thận hơn trong vấn đề tiền bạc nếu không sẽ bị thiệt hại.

Mơ thấy thạch sùng đang bò trên tường: giấc mơ này cũng có điềm báo như giấc mơ thấy thạch sùng kêu trong nhà, rằng bạn có thể sắp mất một khoản tiền khá lớn vì một ai đó.

Mơ thấy thạch sùng bò trên mặt đất: cho thấy công việc làm ăn của bạn sẽ gặp khó khăn, rất có thể sẽ bị dừng lại đột ngột.

Mơ thấy thạch sùng trèo lên vai trái của một người: đây là một điềm báo rằng bạn sẽ gặp may mắn trong công việc và tiền tài.

Mơ thấy thạch sùng bò lên sách: công việc của bạn đang trong tình trạng đi xuống hoặc bạn có thể sẽ bị mất chức trong thời gian tới.

Mơ thấy mình nuốt thạch sùng: báo hiệu rằng bạn sẽ nhận được một tin vui bất ngờ từ người thân ở phương xa.

Mơ thấy thạch sùng đang săn mồi: ám chỉ rằng công việc của bạn sẽ thuận lợi, hoặc tiền hay đồ vật bị mất đi sẽ được bù lại hoặc được tìm thấy.

Mơ thấy thạch sùng bị đứt đuôi: nhắc nhở bạn nên cẩn thận với những người xung quanh vì có người đang muốn hãm hại bạn.

Mơ thấy thạch sùng chết: bạn sẽ gặp rắc rối hoặc vấn đề liên quan đến kiện tụng, bạn nên cẩn thận hơn khi nói ra một điều gì đó ở thời điểm này nhé.

Mơ thấy hai con thạch sùng: điềm báo có xích mích với anh em, nhưng nếu thấy hai con thạch sùng đang giao phối thì là bất hòa vợ chồng.

Trên đây là giải mã giấc mơ thấy thạch sùng còn đối với nằm mơ thấy người chết thì có ý nghĩa gì? mời các bạn xem thêm tại link trên.

Mơ thấy thạch sùng đánh con gì ?

Cũng như bao nhiêu giấc mơ khác thì giấc mơ thấy thạch sùng cũng đều ẩn chứa những ý nghĩa hay điềm báo từ cõi âm và những con số may mắn gắn liền vời giấc mơ. Dưới đây là các con số do sổ mơ tổng hợp lại.

Mo thấy thạch sùng đánh 32-72

Mo thấy thạch sùng màu đỏ đánh 19-43

Mo thấy thạch sùng màu đen đánh 47-89

Mo thấy thạch sùng màu trắng đánh 02-97

Mo thấy thạch sùng sinh sản đánh 15-67

Mo thấy thạch sùng cắn nhau đánh 24-60

Mo thấy thạch sùng bò vào nhà đánh 19-49

Mo thấy 1 con thạch sùng đánh 41-88

Mo thấy nhiều con thạch sùng đánh 63-84

Mo thấy ăn thịt thạch sùng đánh 35-45

Mo thấy thạch sùng bị chết đánh 33-94

Mo thấy thạch sùng cắn mình chảy máu đánh 12-96