Mơ thấy sao chổi đánh con gì có khả năng trúng cao nhất?

Mơ thấy sao chổi đánh con gì mang lại may mắn? Giấc mơ này có điềm báo gì, gửi gắm đến người mơ thông điệp tốt hay xấu? Đây có lẽ là những câu hỏi được nhiều người đặt ra nhất. Đừng bỏ qua bài giải mã dưới đây nếu bạn cũng tò mò về chúng nhé.

1. Mơ thấy sao chổi là điềm gì?

Chiêm bao thấy sao chổi chung chung 

Nếu bạn thấy sao chổi thì theo sổ mơ đây là điềm báo có thể bạn sẽ gặp phải khó khăn trong thời gian tới. Sao chổi trong mơ cho thấy quá trình không thể khống chế hay hoàn cảnh không thể né tránh. Còn nếu bạn nhìn thấy sao chổi rơi rụng là điềm báo sắp có tai nạn, đề phòng hỏa hoạn khó tránh, có thể sạt nghiệp.

Mơ thấy sao chổi đánh con gì có khả năng trúng cao nhất?
Mộng thấy sao chổi đánh con gì có khả năng trúng cao nhất?

Nữ giới đã kết hôn mơ thấy nhiều sao chổi 

Nữ giới đã kết hôn ngủ mộng thấy trời đầy sao chổi, có nghĩa là biết khống chế bản thân trong đời sống gia đình, quan hệ vợ chồng thuận hòa. Ngược lại nếu chưa có gia đình, đây là hàm ý biết xem trọng phẩm chất đạo đức, đến đâu cũng đều được mọi người nhiệt tình quan tâm.

Mộng thấy sao chổi rơi xuống đất

Nếu bạn thấy sao đang rơi từ trên trời xuống đất thì nên cẩn thận với điềm báo của nó. Giấc mộng này đang nhắc nhở bạn dễ gặp những tai nạn khó có thể tránh được. Đặc biệt trong công việc bạn nên tập trung hơn nếu không sẽ có những vấn đề phát sinh khiến bạn gặp rắc rối lớn.

Chiêm bao thấy sao chổi bị che lấp 

Trong trường hợp bạn thấy sao chổi đang bị những đám mây che mờ mất ánh sáng điều này cho thấy bạn đang bị người nào đó lừa gạt. Họ đang cố tình che mắt bạn để hướng bạn đến những việc xấu xa. Lời khuyên cho bạn nên tỉnh táo xem xét mọi chuyện tránh để những lời nói ngọt ngào làm mờ mắt mình.

2. Mơ thấy sao chổi đánh con gì chuẩn xác?

Mỗi giấc mơ lại mang đến những con số may mắn khác nhau. Các chuyên gia xổ số cho rằng chúng ta có thể thử vận may từ chính những con số ý nghĩa của giấc mơ này khi soi cau bach thu mb mỗi ngày. Cụ thể như sau:

 • Chiêm bao thấy sao chổi rơi xuống nhà mình, đánh con 12 – 38.
 • Mộng thấy sao chổi bay lơ lửng trên trời, đánh con 04 – 63.
 • Chiêm bao thầy giáo giao cho mình bài tập về sao chổi, đánh con 31 – 48.
 • Mộng thấy bạn thân đang ngồi vẽ sao chổi, đánh con 22 – 74.
 • Chiêm bao thấy vợ tìm kiếm thông tin sao chổi, đánh con 63 – 90.
 • Mộng thấy sao chổi có màu đỏ au, đánh con 07 – 29.
 • Chiêm bao thấy sao chổi rơi nhưng không sáng, đánh con 35 – 54.
 • Mộng thấy nhiều đứa trẻ chạy ra xem sao chổi, đánh con  49 – 71.
 • Chiêm bao thấy sao chổi biến thành đá, đánh con 60 – 76.
 • Mộng thấy nhà mình có dấu tích của sao chổi rơi, đánh con 34 – 81.
 • Chiêm bao đang ngồi học về chủ đề sao chổi, đánh con 51 – 84.

Hy vọng những thông tin trên bài về giải mã giấc mộng thấy sao chổi hữu ích với người đọc. Anh em có thể tham khảo thêm kết quả thong ke lo gan để có thêm những con số hay lựa chọn chính xác cho mình. Chúc vui vẻ và may mắn!