Mơ thấy quan tài là điềm báo gì, chơi con gì trúng 100%

Mơ thấy quan tài, nằm mơ thấy người chết làm cho bạn cảm thấy bồn chồn, lo lắng nhưng chúng ta phải hiểu hết nghĩa của từng giấc mơ mới thấy rõ được là điềm báo tốt hay xấu nhé, cùng thethaovanhoa.net giải mã cụ thể giấc mơ này!

1. Mơ thấy quan tài là điềm báo gì

Quan tài hay còn được gọi là Áo quan đây là một vật dụng dùng để đựng xác người chết, dù xác chết được mai táng hay hỏa táng đều sử dụng quan tài. Quan có nghĩa là cánh cửa, tài có nghĩa là tiền tài, của cải, nói chung đều chỉ cho của cải vật chất. Chính vì vậy mà 2 chữ Quan tài có nghĩa là ai sống trên đời này đều phải trải qua cửa của cải, tiền tài vật chất. không ai không ném qua của này mà bước vào quan tài được.

+ Nằm mơ thấy quan tài được đặt ở giữa 2 ngôi nhà: Giấc mơ thấy cỗ quan tài được đặt ở giữa hai ngôi nhà cho thấy vận tiền tài, tài lộc năm đó sẽ đến với xu thế “ào ào” không thể tưởng tượng được, đánh đấu năm đấy là một năm bội thu không chỉ về tiền mà còn có cả cơ hội thăng tiến cho gia đình bạn.

+ Bạn mơ thấy có chiếc quan tài đang trôi trên dòng nước. Theo giải mã giấc mơ thì điều này báo hiệu một năm đầy những điều bất ngờ sẽ đến với bạn. Trong những tháng đầu năm, bạn gặp phải một chút khó khăn trong cuộc sống, tuy nhiên đến giữa năm và đặc biệt là vào cuối năm vận khí của bạn lại cực kì thịnh.

Mơ thấy quan tài là điềm báo gì, chơi con gì trúng 100%
Mơ thấy quan tài là điềm báo gì, chơi con gì trúng 100%

+ Nếu bạn mơ thấy xác chết trong quan tài nhưng mà chưa được chôn: đây là điềm lành báo hiệu công việc của bạn sẽ xuôi chèo mát mái, các dự án bạn đang làm sẽ có kết quả tốt đẹp.

+ Mơ thấy hai người khiêng quan tài đi qua trước mặt mình mà không dừng lại: đây lại là điềm báo sự hao hụt trong thời gian tới.

+ Nếu bạn ngủ mơ thấy quan tài bị mở nắp, và trong chiếc Quan tài là món đồ tùy táng chỉ dành cho người chết, do đó nhiều người khi mơ thấy giấc mơ này thường mê tín và không thích nhắc đến vật dụng xuất hiện trong quan tài này. Vì khi thấy những vật dụng này, người ta thường có quan niệm chúng đại diện cho sự xui rủi, chết chóc.

+ Bạn mơ thấy cảnh tượng chôn quan tài. Điều này chứng tỏ rằng bạn đã bỏ được những khúc mắc trong lòng, những ám ảnh tâm lý, bỏ xuống được quá khứ và hướng về tương lai tốt đẹp hơn.

+ Nằm mơ thấy có người nằm trong quan tài: Tuy đa số giấc mơ về quan tài là điềm tốt nhưng giấc mơ này lại là điềm xấu. Nó báo trước bạn sẽ phải chịu đựng một thời kì suy thoái. Bạn sẽ cảm thấy bị kìm hãm và thiếu tự do cá nhân. Bạn cần phải giải quyết tình huống này. Bạn cần phải chuẩn bị tinh thần để đối đầu với tình trạng này.

Nằm mơ thấy mình chết và nằm trong quan tài: Giấc mơ báo hiệu sự thăng hoa của tài vận. Nó báo hiệu tài sản của bạn sẽ ngày càng tăng thêm, mọi chuyện trong cuộc sống cũng diễn ra theo chiều hướng tốt đẹp. Nếu bạn mơ thấy mình đang chôn cất người khác thì đó là dấu hiệu chứng tỏ tài sản của bạn sẽ bị thất thoát, hao hụt.

+ Nằm mơ thấy quan tài nhưng trong đó có xác chết: Nếu trong quan tài là xác chết người thân của bạn thì điều này cho thấy xung quanh bạn đang tồn tại một số những mâu thuẫn không quá lớn nhưng vẫn làm ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn. Đừng quá lo lắng vì những điều này sẽ rất nhanh được sử lý ổn thỏa thôi.

+ Nếu trong quan tài là xác chết của người lạ thì giấc mơ này như nhắc nhở bạn rằng lẽ bạn đã vô tình làm tổn thương một ai đó chăng? Giấc mơ này cho thấy bạn đang khiến cho một mối quan hệ nào đó trở nên không thể cứu vãn, cũng có thể công việc trong thời gian tới của bạn sẽ gặp phải một chút khó khăn.

2. Mơ thấy quan tài đánh lô tô con gì?

Giống như nằm mơ thấy mình chết, nằm mơ thấy nước thì nằm mơ thấy quan tài cũng liên quan tới các con số. Với những con số đó sẽ mang lại may mắn khi bạn chơi lô tô, cơ hội được giải thưởng cao.

Quan tài là số 06 – 56 – 26.
Quan tài có xác chết là số 74 – 21.
Quan tài mở nắp là số 31 – 36.
Quan tài chôn rồi thì đánh lô tô con 51 hoặc 01
Hai quan tài nên đánh con 16 hoặc 26 hoặc 36

Trên đây là những lời giải mã giấc mơ khi thấy quan tài. Hy vọng rằng với những lời giải mã này sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về ý nghĩa giấc mơ thấy quan tài của mình.