Mơ thấy giếng nước là điềm báo gì, đánh con gì chuẩn?

Việc nhìn thấy giếng nước là chuyện bình thường nhưng nằm mơ thấy giếng nước thì thể hiện có điềm báo gì? Hôm nay hãy cùng thethaovanhoa.net đi giải mã thắc mắc Nằm mơ thấy giếng nước là điềm báo gì, đánh đề con gì?

Giếng nước, gốc đa… những hình ảnh vô cùng thân thuộc với mỗi người Việt chúng ta. Hình ảnh giếng nước luôn gắn liền với ký ức tuổi thơ của nhiều người. Các nhà giải mã giấc mơ cho rằng nếu hình ảnh này thường xuyên xuất hiện trong giấc mơ thì có thể đó là một điềm báo trước cho bạn đấy. Cùng giải mã giấc mơ thú vị này nhé!

Mơ thấy giếng nước là điềm báo gì?

Mơ thấy nước trong giếng đang dâng cao

Nếu bạn nằm mơ thấy giếng nước mà nước trong giếng đang ngày càng dâng cao lên thì đây là điềm báo cho việc bạn sắp nhận được nhiều tin vui, hoan hỷ cho gia đình. Nằm mơ thấy nước trong giếng ngày càng dâng cao báo hiệu bạn sắp có nhiều tài lộc, nếu như bạn thấy mình đang múc bùn từ giếng lên thì đây là giấc mơ báo hiệu rằng bạn sắp phát tài, công việc làm ăn kinh doanh của bạn hưng thịnh, phát triển.

Mơ thấy giếng cạn nước.

Giấc mơ cho biết bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong vấn đề tiền bạc ở thời gian tới đây. Giấc mơ này được cho là một giấc mơ xấu, nên bạn phải hết sức cẩn thận. Tuy giấc mơ chỉ nói đến tiền bạc, nhưng hãy nhớ có rất nhiều việc khó khăn phải cần tiền như ốm đau, tai nạn… Vậy nên đề phòng là trên hết nha bạn.

Mơ thấy giếng nước đang được người ta đào lên

Đây là điềm tốt chứng tỏ bạn sắp nhận được tin vui. Công việc, sự nghiệp của bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi và có khả năng thăng tiến lớn trong thời gian tới nếu trong giấc mơ của bạn có xuất hiện hình ảnh một giếng nước trong và sạch.

Mơ thấy mình bị ngã xuống giếng

Đây là điềm báo cho bạn biết nên chú ý nhiều hơn tới sức khỏe của mình, cơ thể của bạn có thể sắp bị bệnh.

Mơ thấy giếng nước là điềm báo gì, đánh con gì chuẩn?
Mơ thấy giếng nước là điềm báo gì, đánh con gì chuẩn?

Mơ thấy giếng nước trong và sạch

Đây là giấc mơ mang lại điềm báo tốt, nếu bạn nằm mơ thấy một cái giếng nước mà nước trong giếng trong và sạch thì càng là điềm báo cực tốt cho sự nghiệp và cuộc sống của bạn, công việc của bạn sắp tới sẽ được thăng tiến, nếu bạn là một người đang kinh doanh thì chứng tỏ việc làm ăn của bạn đang càng ngày càng phát triển, khả năng thành công của bạn là rất lớn.

Mơ thấy lấp giếng nước.

Điềm báo chỉ tài vận của bạn đang châm hết. Hành động sai trái trong cuộc sống cũng như trong công việc đã khiến bạn phải đón nhận nhiều hậu quả to lớn. Nguồn sống của gia đình bạn sẽ gặp khó khăn và rơi và tình trạng khủng hoảng lớn. Bạn nên nhớ lấy điều này để chuẩn bị hướng giải quyết cho mọi người trong gia đình tốt nhất.

Mơ thấy giếng nước bị lở

Cho thấy kinh tế gia đình đang bị sa sút nghiêm trọng, bạn cần tính toán chi tiêu một cách hợp lý hơn. Bên cạnh đó  bạn nên thận trọng bởi gia đình có thể ly tán, xích mích về tài chính.

Mơ thấy giếng nước đánh con gì chuẩn?

Bên cạnh điềm báo từ giải mã giấc mơ trên thì nó còn cho mình một con số may mắn nữa nhé, cụ thể:

Mơ thấy giếng nước cạn: 88, 09 và 80

Mơ thấy đang đào giếng: 65

Mơ thấy mình bị ngã xuống giếng: 00 – 66

Tóm lại giấc mơ về giếng nước đa số là điềm may mắn đến với bạn. Bạn đừng lo lắng về những điềm xấu mà hãy lạc quan lên, cẩn thận đề phòng và hãy thay đổi bạn thân để hướng đến điều tốt đẹp nhất. Chúc bạn may mắn!