Mơ bị rắn cắn là điềm lành hay dữ, đánh số mấy?

Mơ bị rắn cắn chắc hẳn sẽ có nhiều người nghĩ về một điềm báo không lành nhưng thực chất nó lại mang ý nghĩa trái ngược về sự may mắn. Cùng thethaovanhoa.net tìm hiểu rõ hơn nhé! 

Mơ bị rắn cắn là điềm lành hay dữ?

Giấc mơ nằm thấy rắn rất linh thiêng và có ma lực nên được rất nhiều người quan tâm, một số nhà nghiên cứu đã đi tìm câu giải ý nghĩa cho giấc mơ nằm thấy rắn với nhiều ý nghĩa huyền bí khác nhau.

Rắn thể hiện sự thôi thúc sáng tạo của người nằm mơ. Rắn là một biểu tượng trung lập và quan điểm của người mơ có ảnh hưởng rất lớn tới ý nghĩa giấc mơ của họ. Quan điểm này nhiều khi do văn hóa tác động. Chẳng hạn, đối với phương Tây, rắn thể hiện cho sự sợ hãi nói chung trong khi đó lại là biểu tượng tôn kính ở phương Đông.

Rắn là loài có nhiều tác dụng, có thể bắt rắn để ăn thịt, nuôi rắn làm kinh tế, nọc rắn dùng để chữa bệnh rất tốt. Tuy nhiên, khi bị một loài rắn độc cắn, đó có thể là một vấn đề lớn bạn gặp phải và cần có sự giúp đỡ của y tế. Nhưng trong giấc mơ nó lại mang một ý nghĩa khác, cụ thể như sau:

Mơ thấy mình bị con rắn cắn

Điều này chứng tỏ trong những ngày sắp tới bạn sẽ gặp khá nhiều vận may. Cuộc sống đi lên rõ rệt, bạn luôn cảm thấy hạnh phúc, an tâm, làm điều gì cũng thuận theo ý muốn.

Mơ thấy bị rắn cắn trong nước

Theo sổ mơ khi mơ bị rắn cắn trong nước, đây là điềm báo bạn nên đề phòng bị nhiễm những căn bệnh nguy hiểm tử nước. Đây là chỉ là điều báo nhắc nhở bạn cẩn thận hơn trong nguồn nước chứ không hề có ý nghĩa mang đến sự đen đủi cho bạn.

Mơ bị con rắn màu đen cắn vào tai

Rắn đen có màu sắc huyền bí và gây cảm giác sợ hãi thế nên nếu bạn mơ thấy rắn đen cắn vào tay mình thì đây là điềm báo không may mắn. Có thể trong thời gian sắp tới công việc của bạn sẽ gặp phải trục trặc, gây cho bản một tổn thất lớn. Thế nên hãy chú ý cẩn thận mọi chuyện trong công việc nhé tránh có tổn thất nào xảy ra.

Mơ bị rắn cắn là điềm lành hay dữ, đánh số mấy?
Mơ bị rắn cắn là điềm lành hay dữ, đánh số mấy?

Cha mẹ mơ thấy con cái bị rắn cắn

Bạn cần hết sức cẩn thận với các mối quan hệ trong gia đình bởi nó có nguy cơ rạn nứt, điều này gây ảnh hưởng đến con cái. Tốt hơn hết là bạn nên nhìn nhận mọi thứ một cách khách quan hơn, kiềm chế bản thân để giữ hòa khí gia đình. Tránh làm con cái buồn bã, thất vọng.

Phụ nữ mang thai mơ bị rắn cắn

Đây chắc chắn là tin vui với bạn vì khả năng cao là bạn sẽ sinh một bé trai. Đứa bé sẽ vô cùng khỏe mạnh, lém lỉnh và thông minh nếu như con rắn trong giấc mơ của bạn có chút mập mạp, vụng về.

Người độc thân mơ thấy rắn cắn

Giấc mơ của người độc thân thấy mình bị rắn độc cắn, trong mơ có kèm theo chi tiết là những con vật mình giết đều sống lại. Giấc mơ này khá phổ biết mà hầu hết ai cũng gặp phải. Nếu bạn quá lo lắng thì không nên bởi đây là dấu hiệu bạn sắp tìm được nửa kia phù hợp với mình.

Mơ người lạ bị rắn cắn

Đây là lời cảnh báo bạn nên chấn chỉnh lại bản thân ngay bởi vì những ngày tới có thể trong đầu bạn xuất hiện những mục đích không tốt đối với người khác, đặc biệt là với người mà bạn ghét.

Mơ bị rắn không đầu cắn

Ngụ ý của giấc mơ cố ý nhắc nhở cho bạn biết rằng bạn đang gặp căn bệnh đau đầu khủng khiếp. Điều bạn cần làm ngay lúc này đó chính là đi khám sức khoẻ để kiểm tra tình hình bệnh tình, vì nếu cứ tiếp tục để tình trạng này kéo dài thì sẽ gây nguy hiểm.

Mơ bị rắn cắn đầu ngón tay chảy máu

Nếu trước mắt có nhiều dự án kinh doanh thì bạn cần phải suy nghĩ và bàn bạc thật kỹ trước khi đưa ra những quyết định về đầu tư xây dựng. Nên thực hiện kế hoạch từng bước, chắc chắn, không nên vội vàng vì lợi ích trước mắt.

Mơ bị rắn cắn đánh con số mấy?

Hình ảnh con rắn vốn được đại diện cho tài lộc vì thế khi nằm mơ thấy rắn cắn bạn sẽ phát huy được vận may của mình thông qua đón lấy các con số may mắn dưới đây:

Mơ bị hai con rắn cắn là số: 21, 22, 18, 45

Mơ bị rắn cắn ở cổ: 14

Nằm mơ thấy bị rắn cắn chảy máu là số: 44, 83, 61

Phụ nữ mang thai mơ bị rắn cắn là số: 34, 36

Nhìn chung những giấc mơ b rn cn không hề mang điềm báo đáng sợ như nhiều người vẫn nghĩ. Đôi khi giấc mơ bị rắn cắn lại mang tới cho bạn nhiều điềm báo tốt lành. Bạn có thể xem thêm đến những giấc mơ khác như mơ mất xe máy, mơ bị rượt đuổi…

 

"Lưu ý rằng việc tìm hiểu về giải mã giấc mơ đánh số, sổ mơ lô tô chỉ là để tham khảo và giải trí. Chúng tôi khuyến khích không nên tham gia vào việc chơi cược dưới bất kỳ hình thức nào. Mong rằng thông tin này sẽ giúp bạn mở rộng kiến thức và hiểu biết về chủ đề này."