Giải mã giấc mơ thấy quả khế là điềm báo gì?

Nằm mơ thấy quả khế thường nhắc nhở chúng ta biết trước điềm báo gì? và khi nằm mơ thấy quả khế nên đánh con số gì chắc ăn nhất. Cùng nghe những chia sẻ từ chuyên gia giải mã sổ mơ dưới đây giúp bạn hiểu được ý nghĩa giấc mơ thấy quả khế nhé.

Giải mã giấc mơ thấy quả khế là điềm báo gì?

Nằm mơ thấy mình hái quả khế

Giấc mơ thấy mình hái quả khế này thể hiện bạn đang vướng vào một chuyện tình không có cái kết đẹp. Bạn đang đem hết tình cảm gửi gắm cho người khác nhưng bản thân lại không được đáp trả lại một cách xứng đáng. Tình cảm đơn phương này khiến bạn trở nên mệt mỏi và dần dần lơ đãng công việc hiện tại.

Giải mã giấc mơ thấy quả khế là điềm báo gì?

Chiêm bao thấy đang ăn khế

Đây là giấc mơ thể hiện rằng bạn đã từng gặp rất nhiều khó khăn, rất nhiều chuyện buồn trong quá khứ và từ những đau thương, khó khăn đó đã tôi luyện bạn từng ngày để trở thành một người như hôm nay. Những kinh nghiệm trong quá khứ là hành trang cho tương lai, những gì bạn đạt được ngày hôm nay tất cả là nhờ vào sự nỗ lực không ngừng nghỉ cho nên bạn có quyền tự hào về bản thân mình.

Nằm mơ thấy quả khế rơi từ trên cây xuống

Nếu giấc mơ của bạn là hình ảnh quả khế rơi từ trên cây xuống thì ám chỉ rằng bạn đang tạo ra cơ hội cho chính mình. Bạn biết nâng tầm mình lên sao cho phù hợp với những thành quả mà bạn đạt được, điều này đã được những người xung quanh bạn chứng nhận.

Một vài giấc mơ chiêm bao thấy quả khế khác:

– Ngủ mơ thấy có rất nhiều quả bkhế trước mặt thì chính là ngụ ý cho biết tài lộc đang đến với bạn, đây chính là thành quả lao động rất xứng đáng với công sức mà bạn đã bỏ ra.

– Chiêm bao thấy quả khế chín vàng đẹp mắt là giấc mơ báo hiệu điềm lành, may mắn sẽ đến với bạn ở thời gian sắp tới.

– Mơ ngủ thấy cây b được xem là điềm báo mang lại may mắn cho bạn. Và trong thời gian tới bạn làm việc gì cũng luôn được suôn sẻ, thuận lợi.

– Còn nếu trong mơ bạn thấy mình đang vứt một múi khế đi thì giấc mộng này mang đến những điều không vui cho bạn, nó báo hiệu rằng bạn sẽ bị người yêu của mình ruồng rẫy và chối bỏ.

Nếu trong giấc mơ bạn nằm mơ thấy chính mình đang hái một quả khế

Giấc mơ muốn nói đến tâm tư của bạn, bạn đang âm thầm yêu một người nào đó mà bạn không dám thổ lộ ra bên ngoài. Bên cạnh đó, nếu bạn nằm mơ thấy mình đang ăn khế thì giấc mơ có người đang thổ lộ tân tình với bạn.

Nằm mơ thấy quả khế đánh con gì? đánh số mấy

Mỗi giấc mơ thấy quả khế khác nhau sẽ mang đến cho chúng ta một vài cặp số đẹp. Nếu tận dụng tốt cơ hội sẽ mang đến may mắn khi chơi XSMB hôm nay đấy.

 • Mơ thấy quả khế bị hư thúi: 13 – 09
 • Mơ thấy quả khế màu vàng: 76 – 73
 • Mơ thấy quả khế màu xanh: 50 – 18
 • Mơ thấy quả khế đã đã bị bổ ra: 37 – 63
 • Mơ thấy quả kế bị chim ăn: 65 – 81
 • Mơ thấy quả khế khổng lồ đè: 83 – 70
 • Mơ thấy người khác tặng quả khế: 45 – 66
 • Mơ thấy quả khế không ruột: 77 – 07
 • Mơ thấy quả khếtrên cây: 61 – 14
 • Mơ thấy đang ăn khế: 92 – 33
 • Mơ thấy trồng cây khế: 78 – 33

Trên đây là phần giải đáp ý nghĩa giấc mơ thấy quả khế với những điềm báo trước kèm theo là một vài cặp số may mắn sẽ đến với bạn. Ngoài ra đề chắc chắn hơn về các con số bạn nên tham khảo thêm bảng kết quả xs miền bắc 30 ngày nhé. Chắc chắn sẽ giúp ích khá nhiều cho bạn đấy.