Bóng đá Việt Nam 18/12: HLV SLNA chỉ ra chiến thuật đả bại Nam Định

HLV SLNA chỉ ra chiến thuật đả bại Nam Định, Lee Nguyễn chính thức đầu quân cho CLB TP.HCM, Quảng Nam FC được ‘tiếp lửa’ trước mùa giải 2021… là những tin bóng đá Việt Nam ngày 18/12.

HLV SLNA chỉ ra chiến thuật đả bại Nam Định

Vui mừng với chiến thắng tối thiểu trước U21 Nam Định, HLV Đinh Văn Dũng của U21 SLNA cho biết: “Trận đấu hôm nay đội nào thắng cũng xứng đáng. Ngay từ hiệp đấu đầu tiên, tôi đã nghĩ 2 đội cống hiến một trận đấu hay và chúng tôi có sự may mắn hơn. Chúng tôi được quả phạt góc và đã ghi kqbd trước.

Trong 11 cầu thủ thì tôi chỉ buồn 1, còn vừa lòng 10 người còn lại, thấy các em thi đấu lăn xả, thể hiện sự nhiệt huyết rất đáng khen ngợi. Chỉ có duy nhất một người tự dưng vào 2 thẻ không đáng có (Nguyễn Văn Sơn), trong thế trận chúng tôi đang làm chủ hoàn toàn mà làm mình bị động.

bong-da-viet-nam-18-12-hlv-slna-chi-ra-chien-thuat-da-bai-nam-dinh
HLV SLNA chỉ ra chiến thuật đả bại Nam Định

Lee Nguyễn chính thức đầu quân cho CLB TP.HCM

Lich thi dau bong da sáng ngày 18/12, thông tin từ một lãnh đạo cấp cao của TP.HCM, đội bóng Sài thành đã đạt được thoả thuận với tiền vệ Lee Nguyễn. Ngôi sao từng khoác áo CLB HAGL và Bình Dương trong quá khứ sẽ chính thức thi đấu cho CLB TP.HCM ở mùa giải V-League 2021.

Lee Nguyễn đầu quân cho CLB TP.HCM được xem như thương vụ “bom tấn” trước thềm V-League 2021. Với việc đầu quân cho CLB TP.HCM, màn tái ngộ giữa Lee Nguyễn và HLV Kiatisak của HAGL được nhiều người hâm mộ chờ đợi, bởi mối quan hệ khá ồn ào giữa hai người trong quá khứ ở đội bóng nhà bầu Đức.

Quảng Nam FC được ‘tiếp lửa’ trước mùa giải 2021

Đến dự buổi gặp mặt, động viên đội bóng xứ Quảng có ông Trần Văn Tân – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam, cùng lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở VH-TT&DL. Thay mặt Quảng Nam FC, Giám đốc điều hành Dương Nghiệp Khôi đã báo cáo nhanh về tình hình của đội bóng sau mùa giải 2020 và quá trình chuẩn bị cho giải hạng Nhất 2021.

Để đạt được mục tiêu đề ra, lãnh đạo Quảng Nam FC cũng đề xuất tỉnh đầu tư 4 hạng mục quan trọng gồm: khu nhà mới, 2 sân tập cho đội 1 và đội trẻ, cải tạo sân thi đấu, hệ thống chiếu sáng và có khu tập hồi phục sức khỏe cho cầu thủ.