Tin bóng đá tối 20/3: Ấn định thời điểm hai trận chung kết Cúp C1 và C2

Tin bóng đá tối 20/3: Ấn định thời điểm hai trận chung kết Cúp C1 và C2; Serie A trở lại vào tháng 5; Barca và Real Madrid thiệt hại nặng khi hủy Siêu kinh điển.

Ấn định thời điểm hai trận chung kết Cúp C1 và C2

Với quyết định hoãn EURO 2020 sang năm 2021 vì ảnh hưởng của dịch COVID-19, UEFA đã có thể sắp xếp bố trí thời gian hoàn thành các giải đấu cúp Châu Âu trong mùa hè này dù muộn màng. Theo đó, hai trận chung kết Champions League và Europa League sẽ lần lượt diễn ra vào ngày 27/6 và 24/6 ở Thổ Nhĩ Kỳ và Ba Lan, trong khi các giải đấu vô địch quốc gia cũng quy định cần phải kết thúc trước tháng Bảy. Hãy truy cập ngay website của chúng tôi để cập nhật kết quả bóng đá hôm nay nhé.

Tin bóng đá tối 20/3: Ấn định thời điểm hai trận chung kết Cúp C1 và C2

Serie A trở lại vào tháng 5

Bộ trưởng thể thao Italia, Vincenzo Spadafora tiết lộ, Serie A có kế hoạch trở lại vào ngày 3/5. Tuy nhiên, đó là những gì ông cùng các quan chức Italia hi vọng chứ vẫn phải chờ vào diễn biến thực tế của dịch Covid-19. Như vậy, rất có thể các CLB Serie A sẽ phải đá 12 trận (với một vài CLB là 13) trong chưa đầy 2 tháng để kết thúc giải đấu vào hạn chót là ngày 30/6. Để cập nhật kết quả bóng đá trực tuyến mới nhất giải Serie A, truy cập ngay website của chúng tôi nhé.

Barca và Real Madrid thiệt hại nặng khi hủy Siêu kinh điển

Trận Siêu kinh điển giữa Real Madrid và Barca trong mùa hè trên đất Mỹ đã bị hủy do dịch bệnh COVID-19. Cuộc đối đầu này nằm trong khuôn khổ International Champions Cup diễn ra trên sân mới Sin City ở Las Vegas.

Việc hủy bỏ trận El Clasico này khiến cả Real Madrid và Barca bỏ lỡ ít nhất 9 triệu euro, gấp 3 lần giá trị một trận giao hữu thông thường trên đất Mỹ.

Tuy nhiên, công ty tổ chức Relevent Sports phủ nhận việc hủy ICC 2020 phiên bản tại Mỹ.