Tiết lộ thông tin tiến lên Miền Bắc luôn thắng từ cao thủ

Thông tin tiến lên Miền Bắc có nhiều điểm giống với thông tin tiến lên miền Nam tuy nhiên luật chơi tiến lên miền Bắc có nhiều điểm khắt khe hơn. Vậy thông tin ứng dụng này như thế nào? Để biết thêm thông tin chi tiết mời bạn theo dõi bài phân tích và chia sẻ chi tiết sau đây của chúng tôi nhé!

Đôi nét về ứng dụng tiến lên Miền Bắc

Bài Tiến lên Miền Bắc, còn được gọi là Bài Đồng chất đồng màu, có luật chơi ứng dụng khá nghiêm ngặt, yêu cầu người chơi phải đánh các quân bài cùng chất cùng màu với nhau. Để giành chiến thắng trong Tiến lên Miền Bắc, người chơi cần phải sử dụng nghệ thuật ứng dụng tinh tế.

Tuy vẫn sử dụng bộ bài phương Tây 52 lá và có thứ tự các quân bài từ thấp đến cao là 3,4,5,6,7,8,9,10,J,Q,K,A,2 như Tiến lên Miền Nam, nhưng Tiến lên Miền Bắc có một số quy ước riêng. Ngoài việc đánh cùng chất cùng màu, người chơi còn cần phải nắm rõ các bộ dùng trong Tiến lên Miền Bắc như sau:

thông tin tiến lên Miền Bắc luôn thắng

thông tin tiến lên Miền Bắc luôn thắng

  • Đôi: đôi bài cùng số và cùng màu, nhưng đôi Heo có thể khác màu.
  • Ba (sám cô): 3 lá bài cùng số.
  • Sảnh: một dãy từ 3 lá bài liên tiếp trở lên cùng chất và màu, tuy nhiên quân bài Heo không được tính vào Sảnh.
  • Tứ quý: 4 lá bài cùng số.

Để thắng trong Tiến lên Miền Bắc tại Kingfun68, bạn cần phải áp dụng một số phương pháp chơi game thông minh và linh hoạt.

Thông tin bài Tiến lên Miền Bắc luôn thắng đậm

Khi bắt đầu ván chơi Tiến lên miền Bắc

Để bắt đầu một ván bài Tiến lên Miền Bắc, cần có từ 2 đến 4 người tham gia. Mỗi người được phát ngẫu nhiên 13 lá bài. Người đánh đầu tiên có thể được chọn ngẫu nhiên hoặc quy ước dựa trên việc xác định người có quân bài 3 Bích. Thứ tự đánh các quân bài sẽ theo chiều kim đồng hồ. Người chơi có thể tự đưa ra quy định chọn người đánh trước cho ván chơi của mình.

Thông tin tiến lên Miền Bắc khi bắt đầu ứng dụng

Sau khi người chơi đánh lá bài đầu tiên, người kế tiếp phải đánh ra một quân bài có giá trị cao hơn nhưng phải đảm bảo cùng chất, cùng màu và cùng kiểu với quân bài mà người trước đó đã đánh. Ví dụ, nếu người chơi trước đánh 7 Rô, người kế tiếp phải đánh 9 Rô thay vì 9 Bích. Chỉ có quân bài Heo là ngoại lệ và không cần phải cùng chất để “chặt” được. Nếu một người chơi không thể chặt được quân bài của người trước, họ có thể bỏ qua lượt đánh và không được tham gia vào lượt đánh tiếp theo.

Người chơi sẽ luân phiên ứng dụng cho đến khi hết bài trên tay. Người nào hết bài trước sẽ giành chiến thắng, tiếp theo sẽ là nhì, ba và cuối cùng là bét. Tuy nhiên, quân Heo không được để cuối bài và tứ quý có thể chặt được một quân Heo bất kì. Ngoài ra, tứ quý cũng không nên để cuối cùng trong bài.

Bên cạnh việc tham khảo thông tin tiến lên miền Bắc anh em có thể tham gia chơi top ứng dụng đổi thưởng uy tín 2023 tại cổng game nhé!

Kinh nghiệm để chơi Tiến lên Miền Bắc

Để áp dụng thông tin tiến lên miền Bắc được hiệu quả thì anh em nên áp dụng một số kinh nghiệm chơi được tổng hợp như sau:

  • Nên ghi nhớ những quân bài mình đã đánh và của cả đối thủ đã đánh để có thể đoán được đối thủ đang cầm những lá bài nào để áp dụng chiến thuật chơi một cách phù hợp nhất.
  • Khi cầm tứ quý nên tính toán chặt được heo cơ sẽ giúp bạn nhận được điểm thưởng cao nhất từ cổng game.
  • Trong quá trình chơi nên đánh những lá bài rác trước để bộ bài đánh sau sẽ có nhiều cơ hội chiến thắng hơn.
  • Tính toán vốn chơi hợp lý, giữ tâm lý bình tĩnh trong mỗi ván chơi để đưa ra những quyết định chính xác nhất.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu thông tin tiến lên Miền Bắc. Hy vọng những thông tin mà thethaovanhoa.net chia sẻ đã giúp bạn hiêu rõ hơn về ứng dụng này.

"Mọi thông tin chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo. Lưu ý rằng không chơi kèo bóng đá, dự đoán, nhận định kèo... dưới bất kỳ hình thức cược nào."