Sanchez cùng Aurier được quy hoạch để rời khỏi Tottenham

Tình hình chuyển nhượng Tottenham đang nóng dần khi gần đến mùa hè. Davinson Sanchez cùng Serge Aurier là 2 cái tên tâm điểm.

Spurs lắng nghe lời đề nghị của Sanchez

Spurs lắng nghe lời đề nghị của Sanchez

Tottenham sẽ ‘nghe lời đề nghị’ cho hậu vệ Davinson Sanchez trước mùa hè này. Theo Daily Express, các báo cáo nói rằng Sanchez có thể nhường chỗ để Jose Mourinho tìm cách tăng cường tuyến sau của ông trước mùa giải tới.

Một trung vệ là ưu tiên số một của Người Đặc Biệt, mặc cho Sanchez đã ra sân thường xuyên trong mùa giải này.

Sanchez đã ký hợp đồng trị giá lên tới 42 triệu bảng vào năm 2017 và vẫn còn hợp đồng với câu lạc bộ đến năm 2024. Truyền thông Tây Ban Nha cho rằng Sevilla có thể chuyển sang mua hậu vệ của Spurs, nếu Jules Kounde ra đi vào mùa hè này.

Mourinho nói chuyện với Lo Celso

Mourinho đã thảo luận về tầm quan trọng của việc đưa Giovani Lo Celso trở lại sau khoảng ba tháng vắng bóng vì chấn thương.

Vâng, anh ấy là một cầu thủ rất tài năng và anh ấy là một cầu thủ có phẩm chất thi đấu tốt,” Mou chia sẻ.

Tất nhiên chúng tôi đã nhớ anh ấy trong một thời gian dài. Tôi không nghĩ anh ấy thi đấu đủ 90 phút nhưng anh ấy trông rất tự tin trong ba buổi tập gần đây. Vì vậy tôi không cảm thấy bất kỳ hạn chế nào với anh ấy.”

Pochettino muốn Aurier

Pochettino muốn Aurier

Ngòi Dele Alli, Pochettino cũng đang để mắt đến cầu thủ khác của Tottenham. Theo Foot Mercato, Pochettino quan tâm đến việc ký hợp đồng với một trong những cựu cầu thủ của mình là hậu vệ cánh Serge Aurier vào mùa hè này.

Aurier, người đã chơi cho PSG trong ba năm từ 2014 đến 2017, đã gặp khó khăn ở mùa giải trước vì chấn thương. Nhưng anh đã trở thành một phần quan trọng trong kế hoạch của Jose Mourinho ở mùa giải này, thường xuyên góp mặt ở tuyến sau của Spurs.

Nhưng anh cũng có thể sẵn sàng ra đi vào mùa hè này, trừ khi Tottenham muốn đề nghị anh một hợp đồng mới, và đó là bởi vì hợp đồng hiện tại của Aurier sẽ hết hạn vào năm 2022.

Điều đó có nghĩa là nếu hậu vệ người Bờ Biển Ngà không ký hợp đồng mới vào mùa hè này, Tottenham sẽ có nguy cơ mất anh miễn phí vào năm sau và Aurier được tự do thảo luận các điều khoản với bất kỳ câu lạc bộ nào bên ngoài nước Anh từ tháng Giêng.

Với suy nghĩ đó, PSG nghĩ rằng có thể có một thỏa thuận với giá chỉ 10,3 triệu bảng. HLV của đội bóng giàu nhất nước Pháp và Aurier đã làm việc cùng nhau tại Tottenham, khi Pochettino ký hợp đồng với anh vào năm 2017 từ PSG với giá 23 triệu bảng.

theo SKY88 – Keobong

"Mọi thông tin chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo. Lưu ý rằng không chơi kèo bóng đá, dự đoán, nhận định kèo... dưới bất kỳ hình thức cược nào."