Mơ thấy hoa hải đường là điềm gì, đánh ngay số mấy chuẩn?

31/08/2022

Mơ thấy hoa hải đường? Trong phong thủy, hoa hải đường tượng trưng cho sự giàu sang phú quý. Ngoài ra nó còn thể hiện cho cuộc sống đầm ấm hạnh phúc và một tình bạn khăng khít thắm thiết. Màu hoa tươi tắn của loài hoa này tạo nên năng lượng tràn đầy và mang đến tài lộc, giúp công việc làm ăn ngày một suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió. 

1. Mơ thấy hoa hải đường là điềm gì? 

Chiêm bao thấy mình hái hoa hải đường 

Giấc mơ thấy mình hái hoa hải đường là điềm báo công việc kinh doanh thuận lợi, gia đình hạnh phúc, bạn sẽ nhận được sự báo đáp của những người trước kia bạn từng giúp đỡ nhiệt tình. Nếu mơ thấy hái hoa khô, báo hiệu bạn sắp trải qua khoảng thời gian khó khăn, không gặp điều may mắn.

Mơ thấy hoa hải đường màu trắng 

Nếu bạn mơ thấy hoa hải đường màu trắng thì hãy cẩn thận bởi bạn đang bị ai đó theo dõi hoặc hãm hại trong công việc dẫn đến gặp nhiều khó khăn. Thời gian này bạn nên hết sức chú ý đến những quyết định liên quan đến tiền bạc.

Ngủ mê thấy làm rơi bó hoa hải đường 

Mơ thấy hình ảnh làm rơi bó hoa hải đường xuống đất điều này ngụ ý rằng bạn đang gặp phải một số vấn đề trong chuyện tình cảm. Giữa hai bạn đang nảy sinh một vấn đề nào đó, nếu không được giải quyết tốt và ổn thỏa thì nó sẽ trở thành mâu thuẫn và khiến tình cảm của hai bạn rạn nứt.

Mộng mị thấy trồng hoa hải đường 

Giấc mơ cho thấy rằng những nỗ lực không ngừng suốt quãng thời gian qua của bạn cuối cùng đã có những bước tiến, gặt hái được nhiều thành quả tốt đẹp. Tới đây sẽ là một khoảng thời gian vô cùng hạnh phúc và vui vẻ. Hãy tận hưởng nó một cách tốt nhất có thể nhé.

2. Mơ thấy hoa hải đường đánh con gì? 

Mơ thấy vườn hoa hải đường: 18 – 65

Mơ thấy mình trồng hoa hải đường: 05 – 34

Mơ thấy mình được tặng hoa hải đường: 33 – 86

Mơ thấy mình nhặt được hoa hải đường: 73 – 90

Mơ thấy hoa hải đường trong nhà: 24 – 57

Mơ thấy hoa hải đường bên cửa sổ: 57 – 74

Mơ thấy tặng hoa hải đường cho người thân: 14 – 40

Mơ thấy tặng hoa hải đường cho người yêu: 48 – 81

Mơ thấy tặng hoa hải đường cho người lạ: 45 – 69

Mơ thấy đi mua hoa hải đường: 17 – 75