Cơ hội có được danh hiệu của MU dưới thời HLV trưởng Ten Hag

Theo như thông tin được cập nhật mới đây thì ngay tối qua tại vòng 4 của giải Carabao Cup thì MU đã tiến thẳng vào tứ kết. Cùng với việc rất nhiều những ông lớn khác đã phải buộc dừng bước tại các vòng đấu trước thì có khi nào cơ hội giành cúp vô địch sẽ giành cho nhà Quỷ Đỏ hay không?

Cùng theo chân chúng tôi bongda24h theo dõi những chuyển biến mới nhất của nền bóng đá thế giới. Nếu như bạn đang có ý định muốn xem bóng đá trực tiếp xôi lạc thì hãy theo dõi ngay Xoilac TV để có những thông tin hấp dẫn và thú vị nhất của chúng tôi cập nhật hằng ngày.

MU đã có được chiến thắng với tỉ số 4-2 ngay tại vòng 4 của giải đấu Carabap Cup

MU đã có được chiến thắng với tỉ số 4-2 
MU đã có được chiến thắng với tỉ số 4-2 

Như chúng ta đã biết thì nhà MU đã có được chiến thắng với tỉ số 4-2 ngay tại vòng 4 của giải đấu Carabap Cup. Chiến thắng của chắc đợi tuyển MU đã giúp cho câu lạc bộ này tiến thẳng vào tứ kết của giải đấu đồng thời có thể phục thù được việc đã để thua ngay tại giải Ngoại Hạng Anh ở tuần trước.

MU và Liverpool sẽ có màn đối đầu trực tiếp với nhau 

Xoilac TV nghĩ rằng sau vòng đấu thứ tư thì các ông lớn đều đã phải dừng cuộc chơi ngày sau khi đã chấp nhận đến những trận thua cuộc. Sau vòng tứ kết thì 2 ứng cử viên lớn nặng ký dành cho chức vô địch đó chính là MU và Liverpool sẽ có màn đối đầu trực tiếp với nhau để mở ra một cơ hội lớn dành cho MU đạt giải vô địch của giải đấu này.

MU đang cần một danh hiệu

Trong vòng 5 năm trở lại đây không có bất cứ một danh hiệu nào
Trong vòng 5 năm trở lại đây không có bất cứ một danh hiệu nào

Nếu như trong 4 trận tới mà nhà MU làm tốt và thể hiện mình một cách tốt nhất trên sân bóng thì cơ hội để lên ngôi vô địch của họ là một khả năng rất lớn dù rằng đây là một giải đấu không quá lớn. Xoilac TV nghĩ thường thì những ông lớn đều sẽ cho những cầu thủ trẻ và có ít kinh nghiệm trên chiến trường ra sân nhưng lại rất quan trọng đối với nhà MU trong thời điểm này.

Trong vòng 5 năm trở lại đây không có bất cứ một danh hiệu nào vậy nên hiện tại nhà MU đang cần một danh hiệu. Một chức vô địch sẽ khiến cho kỷ nguyên của câu lạc bộ quỷ đỏ dưới thời huấn luyện viên trưởng người Hà Lan được phát triển hơn. Nó sẽ tạo ra được một thứ gọi là văn hóa chiến thắng mà không phải bất kỳ những câu lạc bộ lớn nào đều sẽ có. Huấn luyện viên trưởng người Hà Lan cũng sẽ uy tín hơn rất nhiều nếu như câu lạc bộ MU có được danh hiệu để làm bàn đạp cho những cuộc chiến tiếp theo tái thiết lập lại MU.

Quỷ Đỏ bắt buộc phải vượt qua nhà Man City cùng với Liverpool

Xoilac TV biết để được giành ngôi vương ở trong giải đấu này thì Quỷ Đỏ bắt buộc phải vượt qua nhà Man City cùng với Liverpool. Những đối thủ khác cũng cần phải lưu ý. Việc sắp xếp những lực lượng nhân sự để có thể có được một danh hiệu ở trong mùa giải năm nay chính là một phương án mà huấn luyện viên trưởng người Hà Lan đang hướng đến.

Liverpool và Man City đều không có sự coi trọng về giải đấu này

Với những gì đã được nêu lên ở thời điểm hiện tại thì các cổ động viên của nhà MU hoàn toàn có thể nghĩ về việc sẽ có một chức vô địch đầu tiên sau hơn 5 năm câu lạc bộ này đã trắng tay. Xoilac TV biết trong khi nhà Liverpool và Man City đều không có sự coi trọng về giải đấu này thì đây chính là một cơ hội không thể nào để có thể tốt hơn của nhà quỷ đỏ để dành được ngôi vương tại giải đấu.

Trên tay chính là những thông tin mới nhất cũng như thú vị nhất của Xoilac TV cập nhật cho tất cả những người yêu thích bóng đá thế giới. Hãy theo dõi ngay Xoilac TV thì để có thể có những thông tin mới nhất cũng như thú vị nhất.