Cách soi kèo chấp trong mùa giải Ngoại hạng Anh năm 2021

Bạn là người đam mê chơi bóng đá và muốn biết cách soi kèo chấp trong mùa giải Ngoại hạng Anh năm 2021 nhưng chưa có kinh nghiệm. Cùng thethaovanhoa.net tìm hiểu qua bài viết để biết nhé.

1.Kèo chấp là gì?

Cách soi kèo chấp trong mùa giải Ngoại hạng Anh năm 2021

Cược chấp là tên gọi kèo trong trận chiến bóng đá có trình độ chênh lệch nhau. Cổng game ae388 dự đoán dùng kèo chấp (cược chấp bóng đá) để tạo sự cân bằng trong tổ chức tiền đặt cược giữa 2 đội.

Cược chấp bóng đá có 2 hình thức khi chấp là: chấp trái hoặc chấp tiền cược. Mức kèo chấp tiền được sử dụng để phục vụ lúc tỷ lệ tiền cược của kèo trên/kèo dưới chênh lệch thì sẽ chuyển sang chấp trái. Đây là mục đích cân bằng lại tỷ lệ tiền cược trong trận đấu. Mức chấp trái được quy định là 1/4 trái.

Các tỷ lệ soi kèo chấp bóng đá

Kèo đồng banh – Kèo 0:0

Đối có kèo này đội chủ nhà sẽ giành được chiến thắng; lúc đấy thì phần thắng cược sẽ thuộc về đội chủ nhà. Giả dụ đội khách giành được thắng lợi thì đội khách sẽ thắng kèo.

Kèo đồng banh nửa trái – kèo 1/4 (kèo 0.25)

Đối với kèo đồng nửa; đội trên sẽ chấp đội dưới theo đó: nếu như đội trên thắng thì thì sẽ thắng kèo. Còn đội dưới thắng thì sẽ thắng kèo. Trường hợp cả 2 hòa nhau thì đội trên sẽ thua nửa tiền và đội dưới sẽ ăn nửa tiền. Tính kèo này sẽ tương tự với kèo 1.25,2.25, 3.25…

Kèo chấp nửa trái – 1/2 (kèo 0.5)

Kèo chấp nửa trái thì đội trên chấp đội dưới nửa trái; theo đó: đội trên thắng thì đội trên sẽ thắng kèo; đội dưới thắng thì đội dưới sẽ thắng kèo. Trường hợp hòa nhau thì đội dưới sẽ thắng kèo. Tính tương tự cho những kèo 1.5, 2.5, 3.5….

Kèo chấp nửa 1 – 3/4 (kèo 0.75)

Kèo chấp nửa 1 là đội trên sẽ chấp đội dưới 0.75 trái. Theo đó đội trên thắng cách biệt ít nhất là hai bàn thì thắng trọn kèo. Nếu đội trên thắng với khoảng cách là một trái thì chỉ thắng nửa tiền và đội dưới sẽ chỉ thua nửa tiền. Trường hợp hòa hoặc đội dưới thắng thì đội dưới thắng kèo.

Kèo chấp 1 trái

Kèo này có nghĩa là đội trên sẽ chấp đội dưới 1 trái; đội trên sẽ thắng kèo ví như đội trên thắng cách biệt hai bàn thắng. Trường hợp đội trên thắng chỉ một bàn thắng thì sẽ tính là hòa kèo. Đội dưới sẽ thắng lúc cuộc chiến với tỷ số hòa hoặc đội dưới thắng tỷ số. Tính tương tự cho các kèo 2, 3, 4…

Kinh nghiệm soi kèo chấp tại ngoại hạng Anh

Soi kèo chấp bóng đá ngoại hạng Anh theo thời gian thi đấu

Tại ngoại hạng Anh thì trong giai đoạn ⅓ mùa giải trước và ⅓ thời kì cuối mùa giải sẽ có diễn biến rất khó lường nên rất khó dự đoán xác thực kết quả cả các cuộc đấu. Thông thường, các đội có thực lực kém hơn lại giành được nhiều thắng lợi hơn. Từ trong khoảng tháng 8 tới tháng 11 người chơi nên đặt cược kèo dưới. Vào thời điểm cuối tháng 12, những đội kèo trên của giải châu Âu thường với tỷ lệ thua cao hơn . Trong tháng 12 cho tới tháng 3 năm sau, là thời điểm soi kèo dễ hơn, đội phong độ mạnh sẽ ở cửa trên.

Soi kèo chấp bóng đá ngoại hạng Anh theo bảng xếp hạng

Từ tháng 3 cho tới tháng 5 là thời gian cuối của mùa giải. Có nhiều đội bóng đang có thành tích nằm cuối bảng vẫn có  thể vươn lên dẫn đầu, xóa ngôi chỉ với vài điểm cách biệt. Lúc gặp phải cảnh huống này thì tinh thần của các đội mạnh sẽ rất dễ bị sa sút. Chính vì vậy, người chơi có thể thử đặt kèo dưới/

Phân tích thành tích đối đầu của 2 đội

Chúng ta hãy xem xét lại diễn biến và kết quả của các lần gặp trước của 2 đội bóng để có được cái nhìn tổng quát hơn về cuộc chiến gần diễn ra. Hãy chú ý đến tâm lý của 2 đội khi gặp nhau và việc thay đổi những cầu thủ thi đấu. Ngoài ra xem xét về tình hình phong độ gần nhất của hai đội để có nhận định chính xác nhé. Bạn có thể tham gia vào cổng game dự đoán ae3888 để dự đoán các môn thể thao khác nữa nhé.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về cách soi kèo chấp hiệu quả tại ngoại hạng Anh, hy vọng rằng bạn đã có những kinh nghiệm bổ ích cho mình rồi nhé.