Cách đánh kèo dưới hiệu quả nhất cho người mới chơi

Cách đánh kèo dưới thường được các tay chơi cao thủ áp dụng trong dự đoán bóng đá. Bạn đã biết cách đánh kèo này chưa? Nếu như chưa biết thì có thể tham khảo bài viết của thethaovanhoa.net nhé.

Kèo dưới trong bóng đá là gì?

Cách đánh kèo dưới hiệu quả nhất cho người mới chơi

Kèo dưới là kèo chỉ đội yếu hơn đôi kia trong 1 trận thi đấu. Những đội bóng này thường là đội bị chấp, còn đội mạnh sẽ được cổng game xếp ở trên. Cũng đồng nghĩa với tỷ lệ thua kèo cao hơn. Nhưng trong một số trường hợp kèo dưới lại là lựa chọn tối ưu khi cổng game đưa ra kèo khá cao.

Vậy làm thế nào để người chơi có thể biết rằng chọn kèo trên hay kèo dưới dễ thắng hơn. Tham khảo ngay những kinh nghiệm dự đoán từ chuyên gia Ku Bet dưới đây nhé.

Cách đánh kèo dưới hiệu quả

 Cách đánh kèo dưới chấp nửa trái

Kèo chấp nửa trái hay còn gọi là kèo chấp 1/2 trái, với kèo này thì người chơi hãy tập chung để ý tới tình hình thực tế về phong độ, đội hình ra sân, yếu tố thời tiết…

Với kèo này thì người chơi có khả năng chiến thắng là 50/50, nếu bạn lựa chọn kèo dưới thì tức là kết quả chung cuộc sẽ cộng thêm 0,5 trái cho kèo dưới. Trường hợp nếu hòa thì kèo dưới vẫn thắng cược cho nên tỷ lệ thắng cược kèo dưới sẽ cao hơn kèo trên.

Cách đánh kèo dưới chấp 1/4 trái

Với kèo chấp 1/4 thì bạn thắng kèo sẽ ăn hết số tiền và thua thì sẽ mất hết số tiền đã cược,  Tuy vậy đây vẫn được coi là một kèo khá an toàn vì nếu như hai đội hòa thì bạn đặt cửa trên hay dưới thì đều được hoàn tiền cược.

Kèo 3/4 trái

Với kèo 3/4 trái này được sử dụng khá nhiều tại cổng game Ku Cassino online , nếu như bạn muốn ăn chắc tại kèo này thì  cần phải nghiên cứu thật kỹ càng.

  • Đội kèo trên phải thắng cách biệt 2 bàn với đội kèo dưới thì chọn kèo trên sẽ ăn tiền
  • Đội kèo trên thắng cách biệt là 1 bàn thì người cược kèo trên thua nửa tiền còn cược kèo dưới ăn nửa tiền.
  • Trường hợp đội kèo trên thua hoặc hòa thì cược đội kèo dưới sẽ ăn trọn tiền.

Mẹo đánh kèo dưới với tỷ lệ thắng cao hơn kèo trên

Chọn đội bóng “con cưng”

Trong bất kỳ một gải đấu nào đều có đội bóng được coi là con cưng. Vì vậy mà cổng game luôn lựa chọn đội bóng đó bất chấp các yếu tố khác. Cổng game sẽ đưa ra nhiều thông tin về đội bóng này hơn, bạn có thể dựa vào đó để chọn

Đi ngược xu hướng

Tỷ lệ chiến thắng của khi lựa chọn kèo này là 50/50. Nhưng trong dự đoán luôn có các yếu tố bất ngờ xảy ra. Theo nhiều người chơi họ thường lựa chọn cách đánh an toàn và không quá để tâm tới lợi nhuân. Trên thực tế thì tỷ lệ trung bình mà kèo dưới thường toàn cao hơn kèo trên. Bởi vậy nếu bạn mạnh dạn đi ngược lại với số đông thì có thể thu về khoản lợi nhuận khổng lồ đó.

Chọn đội bóng có đẳng cấp

Một kinh nghiệm mà ai cũng biết là lựa chọn đội bóng có thực lực. Đội bóng này thường có dàn cầu thủ chất lượng với đội hình đồng đều. Nhất là sở hữu tuyến hàng công ghi bàn cực cao. Nhưng có những khoảng thời gian đội bóng này thi đấu với phong độ xuống thấp Khi đó, bạn nên nắm bắt được cơ hội để chọn đội kèo dưới.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về cách đánh kèo dưới, hy vọng rằng bạn đã nắm được những thông tin bổ ích rồi nhé.