Cách đánh liêng – Thông tin bài Liêng cơ bản cho người mới

Cách đánh liêng, thông tin hướng dẫn về thông tin bài Liêng cơ bản nhất cho người mới, từng bước tiến hành và những điều cần lưu ý khi chơi. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. 

1. Cách đánh Liêng chuẩn nhất

Sau khi đã nắm rõ được những thông tin về khái niệm bài Liêng hay về cách chia bài cách xếp bài Liêng trên Kingfun68thì chúng ta sẽ tìm hiểu cơ bản về cách thức để thực hiện một ván bài Liêng như sau

 • Số lượng người chơi trong một ván bài Liêng tối thiếu là 2 và tốt đa là 6. Mỗi người được chia 3 lá bài và phải giữ bí mật với những người còn lại.
 • Khi bắt đầu ván chơi, mỗi người chơi sẽ thực hiện đặt cược số tiền cơ bản theo quy định cụ. Sau khi nhận được 3 lá bài thì người chơi sẽ tiến hành đặt cược thêm hay không phụ thuộc vào giá trị của 3 lá bài họ được chia. Phía cổng game sẽ đóng vai trò là người chơi đầu tiên. Một ván chơi liêng sẽ được thực hiện ngược chiều kim đồng hồ. Tới lượt chơi của mình thì các bạn sẽ có được 3 sựa lựa chọn tương ứng như sau :
Cách ứng dụng Liêng cơ bản nhất
Cách ứng dụng Liêng cơ bản nhất

 

  • Hành động Tố:  Đó là trường hợp khi mà bạn thấy 3 lá bài của mình đẹp, có khả năng giành chiến thắng thì có thể tố và đặt cược thêm tiền.
  • Hành động Theo: Là trong trường hợp mà bạn thấy người trước tố bạn, khi đó bạn sẽ có được những quyền lựa chọn là theo hoặc không theo.
  • Bỏ: Là trường hợp khi mà bạn tiến hành từ bỏ và sẽ không tham gia vào cuộc chơi nữa, khi đó bạn sẽ chấp nhận mất hết toàn bộ số tiền mà mình đã tham gia đặt cược ban đầu.
  • Tất tay: Nghĩa là khi mà bạn cảm thấy là quân bài của mình sẽ có cơ hội chiến thắng, khi đó hãy đặt cược với một giá trị cao.

Lưu ý: Ở trong mỗi một ván chơi liêng sẽ chỉ được tố duy nhất 1 lần/ vòng.

Ván bài được tính là kết thúc trong trường hợp mà không có ai tổ. Nếu như trong cả ván không ai theo khi đó người tố sẽ là người giành được chiến thắng ván bài người đó được giấu kín. Còn nếu trường hợp ván bài có ít nhất là 2 người theo thì sẽ cần thực hiện hạ bài và so điểm cùng nhau. Bài của người nào có số điểm cao hơn sẽ là người giành được chiến thắng. Đây cũng là một trong những hình thức game ứng dụng đổi thưởng rút tiền mặt vô cùng hấp dẫn tại cổng game. 

2. Hướng dẫn cách ứng dụng liêng dành cho người mới

Để ghi nhớ được cách ứng dụng liêng cho người mới, bạn cần ghi nhớ từng bước theo thứ tự như sau

– Bước 1: người chơi sẽ tham gia sẽ tiến hành đặt cược tiền theo số tiền cơ bản đã được quy định.

– Bước 2: Khi bắt đầu chơi thì mỗi người được nhận 3 quân bài, với người chơi đầu thì sẽ được làm chủ hoặc là người thắng trong ván bài trước đó sẽ làm chủ, người phía bên phải người đánh đầu là người đánh tiếp theo.

– Bước 3: Khi tới lượt mỗi người có 20 giây để đưa ra quyết định, tố, theo, bỏ bài hoặc là tất tay. Trong trường hợp tố người chơi thì bạn sẽ đặt cược thêm tiền rồi tố. Nếu người trước tố thì bạn có thể lựa chọn đưa ra quyết định là theo hoặc bỏ.

– Bước 4: Kết thúc : Ở trong ván bài thì khi kết thúc đã tới lượt nhưng không ai tố hoặc là còn 1 người không bỏ bài. Người nào theo bài cuối cùng sẽ là người giành được chiến thắng và ăn hết toàn bộ số tiền mà người chơi không theo cược.

3. Một số các lưu ý quan trọng đối với trò chơi liêng

Khi chơi bài liêng bạn cần lưu ý những điều sau :

 • Cần tận dụng tốt những cơ hội của mình, đánh mất cơ hội sẽ khiến bài của bạn có tỷ lệ giành chiến thắng giảm đi, người chơi bị lộ bài đẹp.
 • Học cách đánh đòn tâm lý tới những người chơi khác. Hãy tỏ ra là người không đoán được bước đi của những người chơi còn lại. Có như vậy thì người chơi khác sẽ chủ quan và không đề phòng. Chắn chắn bạn sẽ cải thiện về cơ hội chiến thắng của mình với tỷ lệ cao hơn.
 • Biết cách dừng chơi đúng lúc, khi bạn cảm thấy bài mình thua và gặp phải đối thủ thì bạn nên dừng chơi để thà mất số tiền nhỏ còn hơn cứ theo cược mà mất đi số tiền đặt cược lớn.

Trên đây là những hướng dẫn về thông tin bài liêng hiệu quả. Rất hy vọng bài viết đã mang tới cho bạn nhiều thông tin để bạn chơi bài Liêng luôn thắng. Tìm hiểu thêm về ứng dụng Baccarat để có thêm nhiều trải nghiệm thú vị hơn